KẾT CẤU THÉP

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

CƠ KHÍ XÂY DỰNG

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐỒNG NAI

cơ khí xây dựng đồng nai, kết cấu thép đồng nai, co khi xay dung dong nai, ket cau thep dong nai, mạ kẽm nhúng nóng đồng nai, ma kem nhung nong dong nai,
Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao uy tín, Chất lượng, Giá thành tối ưu. Mã Kẽm Ống thép. Mã Kẽm trụ Viễn Thông. Mã Kẽm Giàn Giáo. Mạ kẽm Khung, Kệ Lan can.

09 87 68 12 34

08 88 39 49 79

09 83 87 43 97

CÔNG TY SẢN XUẤT -DỊCH VỤ-CƠ KHÍ NHẬT HOÀNG ANH

Xin chào Quý Khách hàng đã đến với website của Công ty cơ khí Nhật Hoàng Anh
 
Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể CBCNV Công ty cơ khí Nhật Hoàng Anh tôi xin gửi lời chào trân trọng và thân thiết nhất đến Quý vị cùng với lời chúc một năm hoạt động kinh doanh phát đạt và thinh vượng, chúc cho sự hợp tác tốt đẹp và bền vững.
 
Kính thưa Quý Vị!

Là một công ty chuyên về cơ khí chế tạo và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như : mạ kẽm, nhúng nóng, Cơ khí chế tạo, cơ khí xây dựng, gia công cơ khí....Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc với phương châm " Cùng tồn tại, cùng phát triển - Cùng hợp tác, cùng thành công".


Với phương châm ấy chúng tôi đã và đang nỗ lực để xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ, mạng lưới kinh doanh trong khu vực Miền Nam khẳng định có đủ năng lực về nhân lực, tài lực cùng như kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Cho đến nay sản phẩm của Công ty chúng tôi đã khẳng định trên nhiều công trình quan trọng Cho các Tổng Công ty lớn như : Formosa, Licogi16. Hòa binh
 
Công ty cơ khí Nhật Hoàng Anh cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng và dich vụ tốt nhất, rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý vị trong thời gian tới.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu xây dựng Namphatship thành một hãng tàu biển có vị thế không chỉ tại Việt Nam mà cả trong khu vực Đông Nam Á. Sở hữu và khai thác một đội tàu có trọng tải từ 2,000 đến 3,000 tấn, chúng tôi tham gia tích cực vào thị trường vận tải biển nội địa và khu vực, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ clinker, tôn cuộn, sắt thép cho đến các mặt hàng tiêu dùng như gạo, ngô, phân bón… giữa các cảng biển trong nước, trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm cơ khí: mạ kẽm nhúng nóng, kết cấu thép, gia công cơ khí, cơ khí xây dựng..., cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại Việt Nam và khu vực châu Á, chúng tôi đang tích cực đầu tư phát triển, trẻ hoá đội ngũ, năng lực vận tải để thoả mãn nhu cầu thị trường Phía Nam của Đất Nước. Với tinh thần hợp tác, đội ngũ nhân viên có năng lực và sự cam kết chất lượng sản phẩm an toàn, hiệu quả, chúng tôi đã đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành cơ khí  Việt Nam, đồng thời nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác kinh doanh.

Một lần nữa, xin chúc cho Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ CƠ KHÍ NHẬT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 94 E, Đường số 7, P. An Phú, Quận 2, Tp.Hcm

Nhà máy: Trường Cao Đẳng số 8 -Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0888394979 - 0985874379

Email: nhathoanganh2017@gmail.com

Web: cokhihathoanganh.vn

Copyright 2018 © NHẬT HOÀNG ANH.All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online

  3

|
Ngày:  

17

|
Tháng:  

305

|
Tổng truy cập:  

12049

Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang