CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐỒNG NAI vi

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ĐỒNG NAI

KẾT CẤU THÉP ĐỒNG NAI

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐỒNG NAI

cơ khí xây dựng đồng nai, kết cấu thép đồng nai, co khi xay dung dong nai, ket cau thep dong nai, mạ kẽm nhúng nóng đồng nai, ma kem nhung nong dong nai, co khi che tao, co khi san xuat, grating, lan can, ho lan, san pham co khi, ma kem nhung nong
Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao uy tín, Chất lượng, Giá thành tối ưu. Mã Kẽm Ống thép. Mã Kẽm trụ Viễn Thông. Mã Kẽm Giàn Giáo. Mạ kẽm Khung, Kệ Lan can.

0987 68 1234

0888 39 49 79

Tiếng Việt Tiếng Anh

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ CƠ KHÍ NHẬT HOÀNG ANH 

 

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên Công ty Cơ Khí Nhật Hoàng Anh xin gửi lời chào trân trọng và thân thiết nhất đến Quý vị cùng với lời chúc một năm hoạt động kinh doanh phát đạt, thinh vượng, chúc cho sự hợp tác tốt đẹp và bền vững.

   Công ty NHA được thành lập từ năm 2009. Trong hơn thập kỷ qua, chúng tôi không ngừng nổ lực và phấn đấu của toàn bộ nhân viên trong công ty để tạo dựng được về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Hiện nay nhà xưởng chúng tôi có diện tích lên đến 5000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao được chứng nhận bởi thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015. NHA là công ty chuyên về sản xuất cơ khí chế tạo và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: Mạ kẽm - Nhúng nóng, Cơ khí chế tạo... Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc.

  Công ty NHA có khả năng sản xuất toàn diện từ các kết cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất. Với nhà máy sản xuất hiện đại, NHA có thể cung cấp tất cả các loại kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp để sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng, giao thông cơ sở hạ tầng và công nghiệp nặng và các công trình chuyên biệt có thiết kế kiến ​​trúc và nghệ thuật cao.

  Tại NHA, nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị tự động hóa và nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao cho phép sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Các phân nhà xưởng có diện tích lớn và được trang bị thiết bị hiện đại như hệ thống cầu trục dầm an toàn, máy cắt chính xác CNC Plasma, máy hàn MIG, hàn que, máy chấn tôn chính xác, máy dập thủy lực… Phân xưởng có khả năng sản xuất các kết cấu kiện hàng nặng lên đến hàng tấn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Nhà xưởng cũng sở hữu dây chuyền sản xuất số lượng lớn các loại tôn, bao che, phụ kiện, thiết bị đa dạng, phong phú cho nhiều loại công trình khác nhau. Tất cả các cấu kiện/sản phẩm đều được kiểm tra bằng máy đo và thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi chuyển đến tay khách hàng.

Các sản phẩm chính của công ty gồm: 

  • + Sản phẩm Cơ Khí chế tạo: Các loại kết cấu, cấu kiện cơ khí lớn, siêu lớn cho đến các sản phẩm cơ khí chế tạo nhỏ như bản mã các loại.
  • + Sản phẩm cơ khí dành cho công trình Viễn thông, Truyền tải điện, Thiết bị an toàn giao thông, hộ lan thép, lan can cầu, lan can kè sông, đường ven sông...
  • + Sản phẩm Cơ khí trong thi công Xây dựng, đường Bộ, đường Thủy, các loại copha định hình, ống khoan nhồi, hộp nối cọc...và phụ kiện cho máy thi công.
  • + Mạ kẽm nhúng nóng: mạ kẽm 7 màu, dây thép cuộn mạ kẽm,  mạ kẽm nhúng nóng... 
  • + Dịch vụ: Gia công các loại inox cao cấp , dịch vụ sơn tỉnh điện , xi ,,

Các sản phẩm của công ty hiện nay đã có mặt tại nhiều công trình trên toàn quốc và luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

 

Với phương châm "Cùng tồn tại, Cùng phát triển, Cùng hợp tác, Cùng thành công"Cơ khí Nhật Hoàng Anh luôn luôn cam kết về chất lượng và sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh

Cơ Khí - Gia Công và Chế Tạo kết cấu thép

Inox - Gia Công Inox các sản phẩm inox

Sơn - Sơn phủ các loại kết cấu thép

Mạ Kẽm Nhúng Nóng, sơn tỉnh điện , điện phân ...

Dịch vụ chống ăn mòn kim loại

Sản phẩm dịch vụ

Gia công chế tạo kết cấu thép và máy móc các loại

Sản xuất và cung cấp thiết bị an toàn giao thông

Gia công và lắp dựng các đường dây 220Kv , 500 Kv và các thiết bị điện

Chế tạo và lắp đặt băng tải các loại

Dịch vụ sơn chống ăn mòn

Gia công chế tạo lắp đặt nồi hơi

Hàn bồn

Mạ kẽm nhúng nóng, sơn tỉnh điện , mạ điện phân

Ống thép , théo hộp .... mạ kẽm nhúng nóng

 

 

 #Tag: cơ khí xây dựng ; kết cấu thép ; co khi xay dung ; ket cau thep ; mạ kẽm nhúng nóng; ma kem nhung nong , hộ lan lan can , Ho lan lan can , thiết bị điện , thiet bi dien , 


Với phương châm ấy chúng tôi đã và đang nỗ lực để xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ, mạng lưới kinh doanh trong khu vực Miền Nam, đặc biệt là cơ khí xây dựng ở Đồng Nai.  Khẳng định có đủ năng lực về nhân lực, tài lực cùng như kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Cho đến nay sản phẩm của Công ty chúng tôi đã khẳng định trên nhiều công trình quan trọng cho các Tổng Công ty lớn như : Formosa, Licogi16, Hòa Bình...
 
Công ty cơ khí Nhật Hoàng Anh cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý vị trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin chúc cho Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ CƠ KHÍ NHẬT HOÀNG ANH 

Địa chỉ: Số 39/2, Đường 59, KP5, phường Thảo Điền, tp Thủ Đức, tp HCM. 

Nhà máy: Tổ 10, Ấp 4, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 09 87 68 1234 - 08 88 39 49 79 - 09 83 87 43 97 

Email: nhathoanganh2017@gmail.com      

Website: cokhihathoanganh.vn

 

 

Copyright 2018 © NHẬT HOÀNG ANH.All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online

  2

|
Truy cập ngày:  

98

|
tháng:  

1928

|
Tổng truy cập:  

139486

Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang